Fiskvinnsla

Oddi hf. er framleiðandi á frystum, ferskum og söltuðum afurðum og er fyrirtækið þekkt á mörkuðum hér heima og erlendis fyrir gæðaframleiðslu og góða vöru.

 

Oddi hf. vinnur úr um 5000 tonnum af hráefni á ársgrundvelli sem skiptist í um 4200 tonn af þorski, 380 tonn af steinbít, 350 tonn af ýsu og 140 tonn af löngu. Rúmlega 62% af því hráefni sem Oddi hf. vinnur úr kemur frá eigin skipum, Núpi BA-69 og Patreki BA 64. og u.þ.b. 11% koma af fiskmörkuðum og 27% af viðskiptabátum sem eru aðallega krókabátar.

 

Allt innkeypt hráefni er flokkað fyrir vinnslu og tekur öll framleiðslustýring mið af stærð hráefnisins svo og gæðum.  Framleiðslan í þorski mótast að mestu leiti af stærð og gæðum þess hráefnis sem keypt er til vinnslunnar, þannig að smæsti fiskurinn fer í frystingu svo og millifiskur og stærri fiskur fer í saltfiskvinnslu, annarsvegar flattan fisk og hinsvegar flök.  Ferskfiskvinnslan (flugfiskur) mótast svo af mörkuðum hverju sinni þannig að unnið er bæði úr smærri og stærri fiski eftir markaðsaðstæðum hverju sinni.

 

 

Framleiðslustjóri og gæðastjóri er Guðrún Anna Finnbogadóttir 

Sími 450 2109 - gsm 859 3905 - netfang: ganna hjá oddihf.is

 

Verkstjóri og matsmaður í saltfiski er Pétur Kozuch

Simi 450 2109 - gsm 849 8474 -  netfang:  londun hjá oddihf.is

Vefumsjˇn